LBC Clinic  บริการด้านผิวพรรณความงาม ปรับรูปหน้าเรียว ร้อยไหม โบท๊อกซ์ ฟิลเลอร์ LLDสลายไขมัน Meso หน้าใส ผิวขาวกระจ่างใส ด้วยแพทย์ผู้มีประสบการณ์

เปิดให้บริการ วันจันทร์ - เสาร์ เวลา 13.00 - 20.00 น. 

โบทอกซ์

โบท็อกซ์ เป็นวิธีการรักษานี้ที่ทำได้ง่าย ไม่ต้องผ่าตัด สามารถช่วยปรับรูปหน้าเรียว ลดเลือนริ้วรอย ลิฟท์ กรอบหน้าเ ลดปีกจมูก ฉีดลดเหงื่อ กระชับโหนกแก้ม ไดด้ภายในระยะเวลาที่รวดเร็ว การรักษาด้วยโบ ท็อกซ์นี้จะให้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจในระยะเวลา 1-4 สัปดาห์ และอยู่ได้น 6-8 เดือน กรอบหน้าเ ลดปีกจมูก ฉีดลดเหงื่อ กระชับโหนกแก้ม ไดด้ภายในระยะเวลาที่รวดเร็ว การรักษาด้วยโบ เป็นวิธีการรักษานี้ที่ทำได้ง่าย ไม่ต้องผ่าตัด สามารถช่วยปรับรูปหน้าเรียว ลดเลือนริ้วรอย ลิฟท์

Read more
Thread Lift

ร้อยไหมยกกระชับ

การร้อยไหมยกกระชับ เป็นการฟื้นฟูผิวโดยการใช้ไหมละลาย PDO ( Polydioxanone ) ในการกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว และใช้ไหมเงี่ยงในการยกกระชับ ด้วยเทคนิคการยกกระชับแบบเกาหลี ซึ่งเป็นไหมละลายที่มีความปลอดภัยสูง ไหมละลายชนิดนี้แต่เดิมใช้ในการเย็บเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน หรือเส้นเลือดในร่างกายจากนั้นร่างกายจะค่อยๆกำจัดออกจากร่างกายภายใน 6 เดือน ซึ่งบริเวณที่ร้อยไหมจะเกิดการกระตุ้นการสร้างเส้นเลือดใหม่ ส่งผลให้เกิดการกระตุ้นเซลล์ที่สร้างเส้นใยคอลลาเจน ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนมาพันรอบแนวเส้นไหมซึ่งจะส่งผลให้เกิดการตึงรั้งผิวผิวจึงเต่งตึง กระชับ นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นเมตาบอลิซึ่มได้ดีอีกด้วย จึงทำให้เลือดสามารถไหลเวียนไปยังบริเวณดังกล่าวได้ดี การใช้ไหมละลายจึงเป็นการฟื้นฟูสภาพผิวพร้อมยกกระชับผิว

Read more
Filler

ฟิลเลอร์ (Filler) คือ สารเติมเต็ม ใช้สำหรับฉีดเพื่อเติมเต็มหรือเสริมในชั้นผิวหนังหรือใต้ผิวหนัง ส่วนใหญ่แล้วแพทย์จะใช้ฟิลเลอร์เพื่อลดและแก้ไขปัญหาริ้วรอยร่องลึก ที่เกิดขึ้นบริเวณต่างๆ ของใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น หน้าผาก ริ้วรอยร่องลึกรอบดวงตา ริ้วรอยร่องลึกมุมปาก และยังสามารถนำมาช่วยในการแก้ไขปรับแต่งรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ได้อีกด้วย เช่น เติมริมฝีปาก ร่องแก้ม และในบางรายที่เมื่อเริ่มมีอายุมากขึ้นทำให้แก้มดูตอบลงก็สามารถใช้ฟิลเลอร์ ในการแก้ปัญหาแก้มตอบได้เช่นกัน หรือแม้กระทั่งนำมาใช้ในการบำรุงผิวให้กลับกระชับเปล่งปลั่ง ในบริเวณใบหน้า ลำคอ หลังมือ หรือบริเวณผิวหน้าอกก็นิยมทำกันไม่น้อย

Read more
LLD Fat

LLD Fat ย่อมาจาก Lympolytic Lymph Drainnage

เป็นวิธีการรักษาไขมันส่วนเกิน โดยไม่ต้องผ่าตัด ทีกำลังมาแรงสุด ๆ เพราะให้ผลดีกว่า และไม่บวมเหมือนการฉีด Meso Fat ซึ่งแตกต่างจาก Meso Fat ตรงที่ไม่มีส่วนประกอบของ phosphatidylcholine ซึ่งสารตัวนี้จะมีข้อเสียคือทำให้เกิดอาการปวดบวมฟกช้ำในบริเวณที่ฉีด บางรายอาจพบก้อนแข็งในชั้นไขมัน

LLD จะใช้ตัวยาที่มีสารประกอบหลักเป็น Hyaluronidase ซึ่งไม่ก่อให้เกิดอาการดังกล่าว อีกทั้งยังแน่ใจได้ว่าประสิทธิภาพในการลดไขมัน ดีกว่า Meso Fat อย่างสิ้นเชิง

Read more
Meso หน้าใส

การทำเมโสเทอราพี (Mesotherapy) หรือ เมโสหน้าใส ซึ่งการทำเมโสหน้าใสนั้นถูกค้นพบโดยแพทย์ชาวฝรั่งเศสเป็นการรักษาปัญหาความงามที่ใช้กันมากว่า 100 ปีแล้ว

หลักการของการทำเมโสเทอราพี คือ การใช้เข็มขนาดเล็ก ฉีดตัวยาเข้าไปในชั้นผิวตื้น ที่เรียกว่า “ชั้นเมโส” แต่การกระจายของตัวยาอาจไม่ดีนัก จึงต้องใช้วิธีฉีดยาในปริมาณสารที่ฉีด 0.1-0.2 ซีซี ต่อจุด ฉีดลึกไปในเซลล์ผิวประมาณ 5-10 มิลลิเมตร ระยะห่างไม่เกิน 0.5-1 เซนติเมตร ในบริเวณที่ต้องการและมีการฉีดซ้ำทุกๆ 7-14 วัน

การทำเมโสหน้าใส สามารถรักษาปัญหาผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยแผล แผลเป็นสิว ฝ้า กระ ริ้วรอย และจุดด่างดำ เมื่อรักษาอย่างต่อเนื่องผิวหน้าจะขาวใส เรียบเนียนยิ่งขึ้น ซึ่งจะให้ผลเร็วกว่าการทาครีมบำรุงผิวเพียงอย่างเดียว ด้วยเทคนิคที่ช่วยให้ตัวยาออกฤทธิ์ในชั้นผิวหนังได้ดีกว่าและมีประสิทธิภาพในการผลักตัวยาให้ได้ผลอย่างล้ำลึก

Read more
Treatment

ทรีเมนต์บำรุงผิว ทำความสะอาดผิวล้ำลึก ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว เติมสารอาหารที่ผิวต้องการ ด้วยทรีทเมนต์สูตรเฉพาะของเลอบิวทิส

Read more